Trang chủ/ Tin tức

3 LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ TỚI KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ GIÚP VIỆC SÁNG ĐẾN TỐI VỀ

Với những người bận rộn, việc nhà luôn là thứ gì đó mất nhiều thời gian và công sức. Hiểu được điều đó, dịch vụ giúp việc sáng đến tối về ra đời như là một giải pháp hữu hiệu cho mọi gia đình. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng JupViec tìm hiểu những lợi ích không thể ngờ tới của dịch vụ này.

3 LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ TỚI KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ GIÚP VIỆC SÁNG ĐẾN TỐI VỀ

1, Giúp việc sáng đến tối về là gì?

Giúp việc sáng đến tối về làm việc 8 - 9 tiếng mỗi ngày tại nhà Khách hàng (không ở lại vào buổi tối). Công việc gồm: Dọn nhà, nấu ăn, rửa bát, chăm sóc trẻ và một số công việc nội trợ khác.

2. Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ giúp việc hành chính?

2.1. Giúp việc làm việc cố định theo khung giờ yêu cầu

Phụ nữ hiện đại luôn tất bật với việc cân bằng giữa công việc và việc nhà, họ dường như có rất ít thời gian để chăm sóc cho gia đình. Nhiều gia đình đã tìm đến giải pháp thuê giúp việc hành chính hay nói cách khác chính là giúp việc sáng đến tối về. Dịch vụ giúp việc hành chính rất tiện ích bởi thời gian làm việc linh động, các gia đình hoàn toàn có thể chuyển đổi ca làm nếu có việc bận đột xuất.

Empty

2.2. Sự riêng tư

Một trong những lợi ích nhiều gia đình lựa chọn khi thuê giúp việc sáng đến tối về là đảm bảo sự riêng tư cho gia đình. Đối với nhiều gia đình, bữa cơm tối chính là thời gian quây quần, trò chuyện, tâm sự chuyện gia đình - đối với họ đây chính là thời gian riêng tư. Dịch vụ giúp việc sáng đến tối về, người giúp việc không ở lại nhà, không ăn uống, sinh hoạt cùng với chủ nhà sẽ tạo cho gia đình một không gian sống thoải mái, tự do nhất. 

2.3. Tiết kiệm chi phí

Nếu như thuê người giúp việc ở tại nhà (giúp việc truyền thống) bạn sẽ phải tốn một khoản chi phí không nhỏ cho phí sinh hoạt, ăn uống, chỗ ở,.. ít nhất từ 8 triệu - 10 triệu đồng/tháng thì với việc thuê giúp việc hành chính chỉ từ 6,8 triệu đồng/ tháng; Gia đình có thể tiết kiệm được một khoản tiền nhất định dao động khoảng 1,2 - 3,2 triệu đồng/tháng.

3. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ giúp việc sáng đến tối về của JupViec?

Trải qua 7 năm hình thành và phát triển Công ty Cổ phần phát triển dịch vụ nhà sạch HMC (JupViec) với tâm huyết, bề dày kinh nghiệm, JupViec tự hào đang cung cấp giải pháp dọn nhà tốt nhất và tiện lợi nhất cho phụ nữ Việt. Dưới đây là một trong những lợi ích KHÔNG THỂ BỎ QUA khi sử dụng dịch vụ giúp việc sáng đến tối về của JupViec:

- KHÔNG THU PHÍ giới thiệu

- MIỄN PHÍ đổi người giúp việc khi không hài lòng về chất lượng dịch vụ

- Giúp việc có đầy đủ hồ sơ, lý lịch, nhân thân tốt 

- Nhân viên giúp việc được đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ dọn dẹp bài bản

Để đăng ký và sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ, Khách hàng vui lòng điền vào form dưới đây: http://bit.ly/sangdentoive

Hoặc gọi vào Hotline 1900 6082 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ.

________

JupViec.vn - Thay đổi cuộc sống phụ nữ Việt

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

- Giúp việc theo giờ: Dùng thử, Dùng lẻ, Tổng vệ sinh, Giúp việc định kỳ

- Giúp việc Sáng đến tối về

- Vệ sinh đệm, thảm, sofa…

- Dọn dẹp Homestay

Tải app tại đây:

- iOS: https://apple.co/2Kg0Fhc

- Android: http://bit.ly/2CZztx3

=

Những con số ấn tượng

2 triệu
> 100.000
97%