Trang chủ/ Tin tức

4 Cách Bảo Vệ Các Thiết Bị Vệ Sinh Khỏi Sự Ăn Mòn Của Thời Gian

Sau một thời gian dài sử dụng, các thiết bị vệ sinh rất dễ bị ăn mòn theo thời gian bởi sự tác động bởi môi trường nước “ẩm ướt” và các thiết bị chất tẩy rửa tác động. Thế nhưng, bạn vẫn có cách để kéo dài tuổi thọ của thiết bị bằng cách giữ gìn và bảo quản chúng.

4 Cách Bảo Vệ Các Thiết Bị Vệ Sinh Khỏi Sự Ăn Mòn Của Thời Gian

1. Dùng Bồn Cầu Một Cách Khoa Học

Nhiều người thường xem bồn cầu là “thùng rác” có thể vứt đủ thứ. Điều này vô tình làm bồn cầu thường xuyên bị tắc nghẽn, nấm mốc hoặc rong rêu xuất hiện. Để khắc phục tình trạng này, bạn cần vứt bỏ những chất thải khó phân huỷ này trong sọt rác trong nhà vệ sinh thay vì bồn cầu.

1

2. Không Sử Dụng Hoá Chất Tẩy Rửa Mạnh

Để bảo quản tốt các thiết bị vệ sinh, cách tốt nhất là bạn nên hạn chế tối đa việc sử dụng những loại hoá chất tẩy rửa mạnh. Bởi những loại hoá chất này thường chứa những chất hoá học độc hại, không những gây ảnh hưởng đến các thiết bị trong nhà vệ sinh mà còn gây ảnh hưởng đến làn da của bạn khi tiếp xúc với chúng. 

Không sử dụng các hoá chất tẩy rửa mạnh là giúp bảo vệ các thiết bị vệ sinh khỏi sự ăn mòn của thời gian

Không sử dụng các hoá chất tẩy rửa mạnh là giúp bảo vệ các thiết bị vệ sinh khỏi sự ăn mòn của thời gian

Một số các thiết bị bề mặt men của bồn rửa mặt, bồn tắm, bồn cầu có thể bị hư hỏng nặng nếu bạn sử dụng các loại chất tẩy rửa mạnh trong thời gian dài. Bởi vậy, bạn nên sử dụng những loại hoá chất an toàn, thân thiện với môi trường.

3. Xử Lý Nguồn Nước Cung Cấp Cho Các Thiết Bị Vệ Sinh

Thông thường nguồn nước thường chứa các chất bẩn nhiều tạp chất. Để các thiết bị vệ sinh tiếp xúc lâu ngày với nước bẩn sẽ gây ra tình trạng gỉ sét, hao mòn. Bởi vậy, để khắc phục tình trạng này bạn hãy đảm bảo rằng nguồn nước đi qua vòi hoa sen, vòi nước,... thật sạch và không ảnh hưởng đến sức khoẻ của gia đình bạn.

4. Tránh Bỏ Không Các Thiết Bị Vệ Sinh

Nhiều người thường có suy nghĩ không sử dụng các thiết bị vệ sinh thì sẽ bảo đảm được phần nào tuổi thọ của thiết bị. Nhưng thực tế, lại hoàn toàn trái ngược đó. Các thiết bị vệ sinh lâu ngày không được vệ sinh khiến chúng nhanh bị hỏng hơn đó.

Bất cứ thiết bị nào cũng vậy, trong một thời gian dài nếu bạn không sử dụng sẽ khiến bụi bẩn bám chặt trên các bề mặt. Lâu ngày bề mặt sẽ bị trầy xước, bong tróc khiến các thiết bị hỏng hóc nhanh chóng. 

Bởi vậy, bạn cần sử dụng các công cụ, dụng cụ trong nhà tắm thường xuyên để đảm bảo tuổi thọ cho sản phẩm.

________

JupViec.vn - Thay đổi cuộc sống phụ nữ Việt

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

- Giúp việc theo giờ: Dùng thử, Dùng lẻ, Tổng vệ sinh, Giúp việc định kỳ

- Giúp việc Sáng đến tối về

- Vệ sinh đệm, thảm, sofa, tủ lạnh, máy giặt,…

- Tổng vệ sinh

- Phun diệt côn trùng

- Bảo trì căn hộ

- Dọn dẹp Homestay

Tải app tại đây:

- iOS: https://apple.co/2Kg0Fhc

- Android: http://bit.ly/2CZztx3

Hotline: 1900 6082

Những con số ấn tượng

2 triệu
> 100.000
97%