Trang chủ/ Tin tức

4 Mẹo Làm Phẳng Quần Áo Chẳng Cần Dùng Đến Bàn Là

Không phải chỉ bàn là mới có thể khắc phục tình trạng áo quần nhăn nhúm. Trong bài dưới đây, JupViec sẽ chia sẻ 4 mẹo làm phẳng quần áo mà chẳng cần dùng đến bàn là.

4 Mẹo Làm Phẳng Quần Áo Chẳng Cần Dùng Đến Bàn Là

Hỗn hợp nước và dấm

Để sử dụng hỗn hợp nước và giấm để làm phẳng quần áo bạn trộn hai hỗn hợp này với nhau theo tỉ lệ 1:3. Sau đó cho vào bình xịt và lắc đều lên với nhau. Hỗn hợp này sẽ giúp bạn làm phẳng quần áo mà không cần sử dụng đến bàn là.

Ấm nước

Ấm đun nước cũng có tác dụng làm phẳng quần áo mà chẳng cần sử dụng đến bàn là. Ấm cần được đun nóng cho đến khi hơi nước trong ấm bốc lên, bàn từ từ đặt quần áo bị nhăn để là quần áo, lưu ý để cách vòi ấm 20 cm. Hơi nước toả ra sẽ giúp làm phẳng quần áo một cách nhanh chóng.

Máy sấy tóc

Để sử dụng máy sấy tóc để làm phẳng quần áo, bạn cần đặt nhiệt độ cao nhất và hướng đầu sấy tới các vị trí có các nếp nhăn. 

Máy giặt

Với những máy giặt có chế độ sấy, bạn có thể an tâm với quần áo của mình sau khi giặt xong sẽ phẳng mà không cần sử dụng đến bàn là. Một số máy giặt có chức năng sấy sẽ giúp bạn làm phẳng nhanh chóng các loại quần áo từ chất cotton.

Đối với những quần áo có ít nếp nhăn, bạn để chế độ sấy 15 phút rồi đợi kết quả. Với những loại quần áo dễ bị nhàu và nhăng nhiều, hãy giặt quần áo bằng chế độ giặt hơi nước.

________

JupViec.vn - Thay đổi cuộc sống phụ nữ Việt

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

- Giúp việc theo giờ: Dùng thử, Dùng lẻ, Tổng vệ sinh, Giúp việc định kỳ

- Giúp việc Sáng đến tối về

- Vệ sinh đệm, thảm, sofa, tủ lạnh, máy giặt,…

- Tổng vệ sinh

- Phun diệt côn trùng

- Bảo trì căn hộ

- Dọn dẹp Homestay

Tải app tại đây:

- iOS: https://apple.co/2Kg0Fhc

- Android: http://bit.ly/2CZztx3

Hotline: 1900 6082

Những con số ấn tượng

2 triệu
> 100.000
97%