Trang chủ/ Tin tức

7 ý tưởng tổ chức ngày 20/10 cho ngôi nhà ríu rít tiếng cười

Chỉ còn một tuần nữa là đến ngày 20/10 để tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam, bạn đã có ý tưởng tổ chức ngày 20/10 cho gia đình chưa? Hãy tham khảo ngay những ý tưởng đơn giản và ý nghĩa chắc chắn sẽ đem đến niềm vui và bất ngờ cho những người yêu quý.

7 ý tưởng tổ chức ngày 20/10 cho ngôi nhà ríu rít tiếng cười

1. Tặng mẹ một bình hoa đẹp

Một bình hoa, giỏ hoa do bạn tự cắm sẽ thay lời bạn muốn nói để bày tỏ tình cảm trân trọng mà bạn dành cho mẹ. Hãy dành chút thời gian học cách cắm hoa ngày 20/10 để làm mẹ vui nhé! Mẹ sẽ cảm động vì món quà và sự quan tâm từ người con mình sinh ra và nuôi dưỡng này đấy.

2. Dẫn mẹ đi mua sắm và ăn món mẹ muốn

Một số món đồ mẹ thích, các món quà sức khỏe có chiết xuất thiên nhiên, bổ dưỡng sức khỏe sẽ giúp mẹ có niềm vui khó quên trong ngày 20/10. Việc bạn mua đồ cũng chứng tỏ sự chững chạc, trưởng thành trong suy nghĩ của bạn. Không chỉ giúp mẹ an tâm về sự tự chủ, độc lập kinh tế của mình, bạn còn có dịp thể hiện sự quan tâm đến người thân trong gia đình.

Đi mua sắm cùng mẹ là một ý tưởng tổ chức 20/10 rất ý nghĩa và khiến tình mẫu tử thêm bền chặt.

Đi mua sắm cùng mẹ là một ý tưởng tổ chức 20/10 rất ý nghĩa và khiến tình mẫu tử thêm bền chặt.

3. Cùng mẹ đi thư giãn, làm đẹp

Ý tưởng tổ chức ngày 20/10 đưa mẹ đi thư giãn mát xa, làm đẹp ở những spa chuyên nghiệp sẽ cho mẹ hưởng thụ những thú vui, dịch vụ hiện đại và chất lượng. Mẹ đã dành thời gian nuôi nấng bạn và không để ý nhiều đến sắc đẹp thì đây là lúc bạn có điều kiện chăm lo tốt hơn cho mẹ. Điều này sẽ giúp mẹ hân hoan, vui vẻ trong ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

4. Chủ động vào bếp nấu một bữa ăn ấm cúng

Bạn đã quen với các món ăn mẹ nấu từ bé đến lớn, ngày 20/10 hãy chủ động dậy sớm ra chợ mua thực phẩm tươi ngon về nấu mời mẹ thưởng thức nhé! Chắc chắn, mẹ sẽ rất xúc động trước việc nhỏ chứng tỏ bạn đã ngày càng lớn khôn này.

5. Tặng mẹ một món quà hoặc một bó hoa

Nếu bạn ở xa, bạn có thể gửi hoa chúc mừng 20/10 qua bưu điện và gọi điện cho mẹ. Còn nếu bạn được ở gần mẹ, chỉ cần một món quà nhỏ hoặc một bó hoa bạn bất ngờ dành tặng cùng lời chúc chân thành chắc chắn sẽ khiến mẹ bạn rất vui.

Ngày 20/10 hãy tặng mẹ một món quà.

Ngày 20/10 hãy tặng mẹ một món quà.

6. Lập kế hoạch du lịch cùng gia đình

Nhân ngày 20/10, bạn có thể lập kế hoạch đi du lịch cùng gia đình, dành thời gian bên mẹ và người thân mà không phải vướng bận công việc. Ý tưởng đi du lịch ngày 20/10 cũng sẽ giúp mọi người trong gia đình thay đổi không khí, ngày càng gắn bó và quan tâm đến nhau hơn.

Hãy để ngày 20/10 thực sự thư giãn và không vướng bận công việc nhé!

Hãy để ngày 20/10 thực sự thư giãn và không vướng bận công việc nhé!

7. Thuê giúp việc theo giờ ngày 20/10

Những người phụ nữ luôn thích đảm đương công việc nhà, nhưng ngày lễ là dịp để mẹ bạn được có thời gian thư giãn cho chính mình. Bạn có thể thuê giúp việc theo giờ để căn nhà sạch sẽ cho buổi party 20/10 bạn dành cho mẹ. Chỉ một số hành động nhỏ này cũng khiến mẹ ấm lòng vì sự quan tâm của bạn đấy. 

Ý tưởng tổ chức ngày 20/10 sắp tới rất nhiều, bạn hãy dành thời gian và tình yêu của mình để chăm chút cho những ý tưởng này để đạt điểm cộng tuyệt đối từ những người phụ nữ bạn trân trọng và yêu thương nhé.

Xem thêm:

Ai ơi mưa nắng cận kề - Nơi bình yên nhất mình về JupViec thôi!

JupViec.vn - Thay đổi cuộc sống phụ nữ Việt

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Giúp việc theo giờ: Dùng thử; Dùng lẻ; Tổng vệ sinh; Giúp việc định kỳ
  • Giúp việc sáng đến tối về
  • Vệ sinh đệm, thảm, sofa,...
  • Dọn dẹp Homestay

Tải app tại đây:

Hotline: 19006082

Những con số ấn tượng

2 triệu
> 100.000
97%