Trang chủ/ Tin tức

App giúp việc theo giờ lợi ích kép song song

Từ app giúp việc theo giờ, chủ nhà và cả người giúp việc đều sẽ được hưởng thêm nhiều lợi ích.

App giúp việc theo giờ lợi ích kép song song

App giúp việc theo giờ minh bạch hóa thông tin cho chủ nhà

Hiện nay, ngành dịch vụ đang có xu hướng xây dựng ứng dụng như app đặt đồ ăn, app đặt xe, app mua sắm online... và được người tiêu dùng rất quan tâm. Đó chính là ảnh hưởng của công nghệ đối với nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Nắm bắt tâm lý này, nhiều công ty giúp việc cũng lần lượt ra mắt các app giúp việc theo giờ

Tìm người giúp việc nhanh gọn trên app giúp việc theo giờ JupViec.vn.

Tìm người giúp việc nhanh gọn trên app giúp việc theo giờ JupViec.vn.

JupViec.vn đã tiên phong trong việc phát triển app giúp việc theo giờ với những dịch vụ như trên màn hình trên app. Chỉ với một app trên smartphone, người dùng có thể có giải pháp sinh hoạt cực kỳ thuận tiện và nhanh gọn. Để tìm giúp việc theo giờ, người dùng chỉ cần tải app về máy, không mất chi phí môi giới mà vẫn tìm được người giúp việc ngay lúc cần. 

Hơn nữa, người dùng có thể biết số tổng chi phí phải trả ngay sau khi đặt lịch trên ứng dụng. Người dùng sẽ không phải trả thêm chi phí khác với mọi thông tin minh bạch. Người dùng cũng có thể biết được thông tin người giúp việc cùng những đánh giá trước về họ để tránh được mọi nguy cơ rủi ro và tính toán chi phí tiết kiệm nhất cho gia đình mình.

Xem thêm: 6 kinh nghiệm tìm giúp việc gia đình gắn bó lâu dài

App giúp việc theo giờ tăng thu nhập cho người giúp việc

Các app giúp việc theo giờ thu hút đông đảo người lao động tham gia, từ đó tăng số lượng người giúp việc đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trên thị trường. JupViec.vn phát triển mô hình này trên app giúp việc theo giờ cũng đang góp phần tăng thu nhập cho lao động giúp việc. 

Theo thống kê của app JupViec.vn, ứng dụng này thu hút đông đảo người giúp việc nữ.

Theo thống kê của app JupViec.vn, ứng dụng này thu hút đông đảo người giúp việc nữ.

Khi tham gia app giúp việc theo giờ JupViec.vn, lao động giúp việc được chủ động chọn thời gian và địa điểm làm việc phù hợp nhất cho mình. Thu nhập của người giúp việc sẽ tăng khi có thể làm cho nhiều chủ nhà. Khi nhận thức về nghề giúp việc ngày càng cao và đời sống cải thiện, người giúp việc sẽ hạn chế tối đa việc nghỉ việc.

Tiếp nối sự phát triển rực rỡ của các app dịch vụ như Grab, Airbnb, Now v.v... app giúp việc theo giờ JupViec.vn cũng có nhiều tiềm năng phát triển hơn. Không chỉ thúc đẩy cạnh tranh, app giúp việc theo giờ thông minh này cũng mang đến nhiều cơ hội việc làm và quyền lợi lựa chọn cho người dùng.

Xem thêm: Thuê người giúp việc vừa lười vừa vụng, mẹ bỉm sữa 'khóc không thành tiếng'

JupViec.vn - Thay đổi cuộc sống phụ nữ Việt

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Giúp việc theo giờ: Dùng thử; Dùng lẻ; Tổng vệ sinh; Giúp việc định kỳ
  • Giúp việc sáng đến tối về
  • Vệ sinh đệm, thảm, sofa,...
  • Dọn dẹp Homestay

Tải app tại đây:

Hotline: 19006082

Những con số ấn tượng

2 triệu
> 100.000
97%