Trang chủ/ Tin tức

Bật Mí 3 Mẹo Vặt Vệ Sinh Nhà Cửa Đơn Giản Mà Ai Cũng Cần Biết

Không phải ai cũng có nhiều thời gian để dọn dẹp nhà cửa. JupViec sẽ giới thiệu đến các bạn 3 mẹo vặt để vệ sinh nhà cửa đơn giản mà ai cũng cần biết.

Bật Mí 3 Mẹo Vặt Vệ Sinh Nhà Cửa Đơn Giản Mà Ai Cũng Cần Biết

Để giúp cho các chị em tiết kiệm công sức và thời gian để làm sạch những vật dụng trong nhà sạch sẽ. JupViec sẽ giới thiệu cho các chị em 3 mẹo mặt để vệ sinh nhà cửa đơn giản mà ai cũng cần biết.

Đặt một bát giấm trong máy rửa chén

Giấm trắng là chất tẩy rửa thần thánh trong gia đình. Do đó, để sử dụng dấm trắng để lau cửa sổ, lau nhà, khử trùng bồn rửa, loại bỏ cặn xà phòng thì việc sử dụng giấm là rất tin cậy. Để sử dụng bạn cho giấm vào bát nhỏ, đặt vào máy rửa bát. Bạn cũng nên thường xuyên thay nước giấm nhằm loại bỏ các vết dầu mỡ, bụi bẩn bám chặt và ngăn mùi hôi mốc hình thành.

Sử dụng Baking soda để giúp tấm thảm sạch và sáng màu

Cách đơn giản nhất để làm sạch tấm thảm nhà bạn sạch không tì vết đó là cho chúng vào máy giặt, rồi cho thêm 1 chén baking soda cùng nửa chén giấm và làm sạch bình thường với chu trình cài đặt sẵn trên máy.

Phẩm màu giúp tìm được chỗ rò rỉ trong nhà vệ sinh

Đây là có thể là cách mà nhiều người chưa biết nhưng nó có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản đáng kể mỗi năm vì chi phí cho việc rò rỉ nhà vệ sinh. Việc phát hiện ra những vết rò tỉ nhà vệ sinh có thể được phát hiện ra nhờ tiếng kêu li ti của nước nhưng việc tìm ra vết rò ở đâu là cả một vấn đề. Bất kì loại phẩm màu nào hoặc thuốc nhuộm đều được. Bạn chỉ cần giọt thuốc nhuộm vào trong nước, bạn sẽ nhận ra được sự thay đổi rõ rệt.

________

JupViec.vn - Thay đổi cuộc sống phụ nữ Việt

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

- Giúp việc theo giờ: Dùng thử, Dùng lẻ, Tổng vệ sinh, Giúp việc định kỳ

- Giúp việc Sáng đến tối về

- Vệ sinh đệm, thảm, sofa, tủ lạnh, máy giặt,…

- Tổng vệ sinh

- Phun diệt côn trùng

- Bảo trì căn hộ

- Dọn dẹp Homestay

Tải app tại đây:

- iOS: https://apple.co/2Kg0Fhc

- Android: http://bit.ly/2CZztx3

Hotline: 1900 6082

Những con số ấn tượng

2 triệu
> 100.000
97%