Trang chủ/ Tin tức

Bật Mí 4 Cách Đánh Bay Các Vết Bẩn Cứng Đầu Trên Tường

Tường mới sơn trắng tinh mà con nhỡ tay vẽ lên cả bức tường, ba mẹ phải làm sao đây? Cùng tìm hiểu 3 cách đánh bay các vết bẩn cứng đầu trên tường.

Bật Mí 4 Cách Đánh Bay Các Vết Bẩn Cứng Đầu Trên Tường

 

Sử dụng kem đánh răng

Kem đánh răng là nguyên liệu mà gia đình nào cũng có. Bên cạnh chức năng chính mà ai cũng biết thì kem đánh răng cũng là nguyên liệu giúp bạn đánh bay các vết bẩn cứng đầu trên tường đó.

Để sử dụng kem đánh răng để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu trên tường bạn chỉ cần bôi kem đánh răng lên vết bút chì tường rồi dùng bàn chải chà nhẹ nhàng rồi lau sạch lại bằng khăn lau sạch là được.

Sử dụng Baking soda 

Baking soda bên cạnh tác dụng làm đẹp, nấu nướng thì còn có công dụng làm sạch các vết tường bị dính bẩn cực hiệu quả đó. Để làm sạch bạn chỉ cần rắc một chút baking soda ra chén nhỏ, dùng khăn ẩm nhúng vào bột rồi chà lên tường nhẹ nhàng. Baking soda sẽ giúp xóa sạch các vết bẩn trên tường như bút chì, bút màu mà con nhỡ tay vẽ lên tường.

Sử dụng giấm ăn

Giấm ăn cũng là nguyên liệu mà nhà nào cũng có sẵn trong bếp, để sử dụng dấm làm sạch các vết bẩn trên tường bạn dùng bàn chải cũ, nhúng vào hỗn hợp giấm vào nước theo tỉ lệ 1:1. Sau đó từ từ chà nhẹ lên tường để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu.

Dùng keo xịt tóc

Keo xịt tóc cũng là nguyên liệu giúp đánh bay vết bẩn cứng đầu trên tường một cách hiệu quả. Để sử dụng keo xịt tóc làm sạch các vết bẩn trên tường bạn xịt thẳng keo xịt tóc vào vết bẩn trên tường sau đó dùng vải trắng để lau đi là cách vết bẩn đã được loại bỏ.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý nên không nên dùng vải màu để tránh vấy bẩn thuốc nhuộm lên tường mà chỉ nên dùng vải trắng để lau thôi nhé.

________

JupViec.vn - Thay đổi cuộc sống phụ nữ Việt

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

- Giúp việc theo giờ: Dùng thử, Dùng lẻ, Tổng vệ sinh, Giúp việc định kỳ

- Giúp việc Sáng đến tối về

- Vệ sinh đệm, thảm, sofa, tủ lạnh, máy giặt,…

- Tổng vệ sinh

- Phun diệt côn trùng

- Bảo trì căn hộ

- Dọn dẹp Homestay

Tải app tại đây:

- iOS: https://apple.co/2Kg0Fhc

- Android: http://bit.ly/2CZztx3

Hotline: 1900 6082

Những con số ấn tượng

2 triệu
> 100.000
97%