Trang chủ/ Tin tức

Bật Mí 5 Cách Trang Trí Nhà Cửa Siêu Đẹp Với Cây Xanh

Cây xanh là nguồn năng lượng tự nhiên giúp cho không gian nhà bạn thêm xanh mát. Tuy nhiên, để trang trí nhà cửa với cây xanh không phải là ai cũng biết. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Bật Mí 5 Cách Trang Trí Nhà Cửa Siêu Đẹp Với Cây Xanh

Tạo một góc phòng toàn cây xanh

Hãy chọn một góc trong căn phòng để trồng cây xanh. Ví dụ là một góc trong phòng khách, ban công hay cửa sổ để tạo ra một khu "toàn màu xanh" trong nhà. Việc tự chọn những loại cây xanh để tạo ra "khu vườn bí mật" của riêng mình. Bạn nên lựa chọn các loại cây cối phù hợp với người bận rộn, ít có thời gian chăm sóc. Những loại cây 1-2 lần mới cần tưới 1 lần nhưng vẫn có thể sống khỏe.

Sử dụng các loại chậu khác nhau để trang trí

Việc lựa chọn những loại chậu có đa dạng hình khối khác nhau để có thể tìm mua và nó cũng là đồ vật trang trí trong nhà rất đẹp. Chỉ cần một chậu cây nhỏ xinh là đã có thể tạo được một không gian xanh mát trong nhà rồi.

Sử dụng cây có độ rủ

Lựa chọn các loại cây có độ rủ để đặt trong những nơi cao trong giá sách. Như vậy là bạn đã mang cả một cái cây xinh đẹp vào không gian sống của nhà mình rồi đó.

Đặt một chậu cây lớn ngay trong phòng khách

Đây là cách đơn giản nhất để đưa cây xanh vào không gian sống bên trong nhà bạn. Trước hết bạn hãy chọn những loại cây có kích thước to một chút, khổ lá cây lớn vì nó tạo ra được hình dáng lớn, sinh động và tạo ra nhiều năng lượng cho chủ nhà.

Sử dụng một vài cành cây

Có nhiều loại cây như tài lộc, thịnh vượng,... bạn có thể để trong nhà để trang trí. Đây là một số loại cây có thể sống được trong môi trường nước hoặc tưới hàng năm nếu bạn đặt chúng trong những chiếc cốc nhỏ.

________

JupViec.vn - Thay đổi cuộc sống phụ nữ Việt

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

- Giúp việc theo giờ: Dùng thử, Dùng lẻ, Tổng vệ sinh, Giúp việc định kỳ

- Giúp việc Sáng đến tối về

- Vệ sinh đệm, thảm, sofa, tủ lạnh, máy giặt,…

- Tổng vệ sinh

- Phun diệt côn trùng

- Bảo trì căn hộ

- Dọn dẹp Homestay

Tải app tại đây:

- iOS: https://apple.co/2Kg0Fhc

- Android: http://bit.ly/2CZztx3

Hotline: 1900 6082

Những con số ấn tượng

2 triệu
> 100.000
97%