Trang chủ/ Tin tức

Dụng cụ vệ sinh nhà cửa cần thiết cơ bản

Để dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ và giữ vật dụng trong nhà luôn mới, các gia đình cần lưu ý dùng đúng dụng cụ vệ sinh nhà cửa cho từng khu vực. Hãy cùng JupViec.vn điểm danh một số dụng cụ cơ bản mà gia đình bạn sẽ sử dụng hàng tuần, hàng tháng sau đây nhé.

Dụng cụ vệ sinh nhà cửa cần thiết cơ bản

1. Khăn bông mềm - dụng cụ vệ sinh nhà cửa cần thiết

Khăn bông mềm dùng trong phòng khách để lau bàn ghế, mặt bàn; tủ tivi, loa đài luôn sáng bóng và sạch bụi. Còn trong phòng khắp, khăn bông mềm có tác dụng lau bàn, lau tay hoặc lau bát khi cần thiết.

Bạn có thể mua nhiều khăn mềm dự trữ vì chúng được sử dụng rất nhiều.

Bạn có thể mua nhiều khăn mềm dự trữ vì chúng được sử dụng rất nhiều.

2. Miếng bọt biển - dụng cụ vệ sinh nhà cửa cần thiết

Bạn nên mua miếng bọt biển có bề mặt nhám phía sau để kỳ cọ vết bẩn trên dụng cụ nhà bếp. Ngoài ra, miếng bọt biển có thể dùng lau bề mặt bếp một cách nhẹ nhàng. 

Miếng bọt biển cứng, có tay cầm dùng vệ sinh tường đá rất tiện lợi.

Miếng bọt biển cứng, có tay cầm dùng vệ sinh tường đá rất tiện lợi.

3. Bối sắt - dụng cụ vệ sinh nhà cửa cần thiết

Bối sắt phù hợp để cọ rửa những đồ dùng nhà bếp bằng sắt, inox có các vết bẩn lâu ngày. Bạn tuyệt đối không dùng chúng để cọ rửa thiết bị bằng sứ gây xước xát, nhanh bẩn nhé! 

4. Cây lau kính cầm tay - dụng cụ vệ sinh nhà cửa cần thiết

Giá thành của cây lau kính cầm tay được bán trên thị trường hiện nay tương đối rẻ. Chỉ với một cây lau kính này, chúng ta có thể dễ dàng làm sạch nhanh các bề mặt kính chỉ trong vòng vài phút trên cửa sổ, cửa chính mà không cần lau đi lau lại.

Cây lau kính cầm tay là dụng cụ chuyên dụng nhất định phải có trong nhà bạn.

Cây lau kính cầm tay là dụng cụ chuyên dụng nhất định phải có trong nhà bạn.

5. Chổi và hót rác - dụng cụ vệ sinh nhà cửa cần thiết

Mỗi khu vực trong nhà, ngoài sân, trong nhà vệ sinh, trong nhà tắm đều cần có một cây chổi quét. Hót rác đi kèm với chổi để có thể thực hiện dọn dẹp bất cứ lúc nào nhé!

6. Bàn chải cứng - dụng cụ vệ sinh nhà cửa cần thiết

Những loại bàn chải cứng phù hợp với từng khu vực cần lau dọn sẽ có các kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Ví dụ: dùng bàn chải để dọn ngách tường khác bàn chải lau bồn cầu, lau sàn nhà v.v...

Bàn chải là một dụng cụ vệ sinh cơ bản.

Bàn chải là một dụng cụ vệ sinh cơ bản.

7. Bình xịt - dụng cụ vệ sinh nhà cửa cần thiết

Bình xịt là dụng cụ đựng dung dịch tẩy rửa phù hợp nhất. Dùng bình xịt giúp chúng ta sử dụng tiết kiệm chất tẩy rửa hơn; đồng thời, tay chúng ta cũng không phải tiếp xúc trực tiếp với chất tẩy rửa.

8. Máy hút bụi - dụng cụ vệ sinh nhà cửa cần thiết

Máy hút bụi giúp việc vệ sinh nhà cửa nhanh gọn, nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên, nếu chưa có nhu cầu dùng máy hút bụi thường xuyên, bạn sẽ không cần phải mua mà có thể dùng dụng cụ vệ sinh chuyên nghiệp JupViec.vn cung cấp hàng ngày. Bạn chỉ cần đặt JupViec.vn để tận hưởng dịch vụ vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp từ A đến Z, thật sự rất đơn giản.

dich-vu-tong-ve-sinh-nha-cua-3

TỔNG VỆ SINH, GIÁ TIẾT KIỆM - TỘI GÌ KHÔNG ĐẶT!

9. Cây lau nhà - dụng cụ vệ sinh nhà cửa cần thiết

Cây lau nhà là một vật dụng không thể thiếu trong nhà bạn. Nếu nhà bạn cao tầng, bạn nên sắm sửa vài cây lau nhà để dự trữ và tiện sử dụng. Lưu ý chọn cây lau nhà dễ vắt khô ráo, dễ sử dụng để dọn nhà sạch sẽ hơn.

Trên đây là danh sách những dụng cụ vệ sinh nhà cửa cần thiết cho các gia đình hiện nay. Hãy mua dự trữ để gia đình có thể dùng mỗi khi cần thiết và việc dọn dẹp nhà cửa trở nên dễ dàng, đơn giản hơn nhé!

JupViec.vn - Thay đổi cuộc sống phụ nữ Việt

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Giúp việc theo giờ: Dùng thử; Dùng lẻ; Tổng vệ sinh; Giúp việc định kỳ
  • Giúp việc sáng đến tối về
  • Vệ sinh đệm, thảm, sofa,...
  • Dọn dẹp Homestay

Tải app tại đây:

Hotline: 19006082

Những con số ấn tượng

2 triệu
> 100.000
97%