Trang chủ/ Tin tức

Giúp việc văn phòng theo giờ gồm những công việc cơ bản nào?

Bạn đang có nhu cầu thuê giúp việc văn phòng theo giờ nhưng chưa hoàn toàn hình dung được tất cả công việc cần làm. Trong bài viết hôm nay, JupViec.vn sẽ chia sẻ list công việc cơ bản của dịch vụ giúp việc văn phòng theo giờ. Cùng tìm hiểu nhé!

Giúp việc văn phòng theo giờ gồm những công việc cơ bản nào?

Công việc cơ bản của một giúp việc văn phòng theo giờ

Giúp việc văn phòng theo giờ là những công việc lao động chân tay, dọn dẹp nơi làm việc được giới hạn trong một số thời gian nhất định. Thông thường, người giúp việc văn phòng theo giờ sẽ được chỉ định làm những công việc sau:

Lau chùi

Người giúp việc văn phòng theo giờ dùng những đồ chuyên dụng trong công việc lau chùi như khăn ẩm sạch, nước lau, dung dịch tẩy rửa để làm sạch bàn ghế, cửa kính và các cửa công ty. Khi lau chùi sàn, người giúp việc sẽ quét bằng chổi trước và dùng dung dịch phù hợp để lau lại bằng cây lau nhà. 

Giúp việc văn phòng theo giờ sẽ làm những công việc dọn dẹp theo yêu cầu.

Giúp việc văn phòng theo giờ sẽ làm những công việc dọn dẹp theo yêu cầu.

 

>> JupViec và Quỹ Châu Á phối hợp tổ chức tập huấn quyền lao động giúp việc gia đình lần thứ 3

Dọn dẹp

Người giúp việc văn phòng theo giờ sẽ thực hiện công việc dọn dẹp, sắp xếp để căn phòng ngăn nắp. Lưu ý, chỉ dọn dẹp và sắp xếp theo yêu cầu và hướng dẫn từ trước của người thuê. Mục tiêu để các vật dụng trong phòng về đúng vị trí, gọn gàng và đảm bảo tính khoa học. 

Người giúp việc văn phòng theo giờ.

Người giúp việc văn phòng theo giờ.

Cọ rửa

Người giúp việc văn phòng theo giờ cũng cần biết cách dùng hóa chất an toàn, dụng cụ vệ sinh nhà vệ sinh, các vị trí cần thiết và gương trong nhà vệ sinh. Sau khi cọ rửa tất cả thiết bị, cần thu gom rác sạch sẽ và lau sàn nhà khô ráo, không để trơn trượt.

Thu gom rác

Ngoài ra, người giúp việc văn phòng theo giờ cũng có nhiệm vụ thu gom rác trong văn phòng vào các túi, thùng và mang đến khu vực chứa rác gần nhất. 

Vệ sinh định kỳ

Người giúp việc văn phòng theo giờ có thể thỏa thuận để thực hiện vệ sinh định kỳ cho các khu vực tường nhà, trần nhà, quét mạng nhện trên trần, tường và các khu vực của sổ... định kỳ 1/2 lần mỗi tháng/quý.

Công việc giúp việc văn phòng theo giờ.

Công việc giúp việc văn phòng theo giờ.

Rửa cốc chén, pha trà và hỗ trợ sự kiện hội họp văn phòng

Công việc pha trà, hỗ trợ hội họp không bắt buộc định kỳ và hàng ngày cho người giúp việc văn phòng theo giờ. Tuy nhiên, khi văn phòng có cuộc họp hoặc hội nghị thì giúp việc văn phòng theo giờ sẽ thực hiện công việc trên. 

Ngoài ra, người giúp việc văn phòng theo giờ có thể tùy thuộc vào mức lương được nhận để làm một số công việc phát sinh. Để thực hiện công việc chuyên nghiệp, không gián đoạn nhiệm vụ khác của văn phòng thì người giúp việc cần biết lên kế hoạch giúp việc bắt đầu từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Những vật dụng, thiết bị cho công việc vệ sinh đều do bên cung cấp dịch vụ vệ sinh quản lý, đảm bảo chất lượng.

Thông qua bài viết này, chúng tôi đã làm rõ dịch vụ giúp việc văn phòng theo giờ cần những công việc gì. Những người giúp việc làm theo hướng dẫn và công việc được giao thì sẽ có mức đãi ngộ tốt. Để được hỗ trợ nhanh chóng trong dịch vụ giúp việc văn phòng theo giờ, vui lòng liên hệ với JupViec.vn. 

JupViec.vn - Thay đổi cuộc sống phụ nữ Việt

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Giúp việc theo giờ: Dùng thử; Dùng lẻ; Tổng vệ sinh; Giúp việc định kỳ
  • Giúp việc sáng đến tối về
  • Vệ sinh đệm, thảm, sofa,...
  • Dọn dẹp Homestay

Tải app tại đây:

Hotline: 19006082

Những con số ấn tượng

2 triệu
> 100.000
97%