Trang chủ/ Tin tức

Nên hay không việc thuê giúp việc nhà theo giờ?

Cuộc sống hiện đại bận rộn khiến nhu cầu dọn dẹp ngày một gia tăng. Nhu cầu thuê giúp việc theo giờ để đảm bảo sự riêng tư cho gia đình mình ngày càng nở rộ. Vậy có nên thuê giúp việc nhà theo giờ hay không? Cùng JupViec đi tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây nhé!

Nên hay không việc thuê giúp việc nhà theo giờ?

Đọc thêm: 

Giúp việc nhà theo giờ - Giải pháp tối ưu cho cuộc sống hiện đại

Gia Chủ Mong Muốn Điều Gì Khi Tìm Người Giúp Việc Theo Giờ

1, Lợi ích khi thuê giúp việc nhà theo giờ

1.1. Sự tiện lợi

Không thể không kể đến những lợi ích không ngờ tới mà dịch vụ thuê giúp việc nhà theo giờ mang đến cho bạn. Chỉ đặt 60s đặt dịch vụ, có ngay nhân viên giúp việc trong 30 phút. Nếu như thuê người giúp việc ở tại nhà, bạn sẽ phải tốn một khoản chi phí không nhỏ cho phí sinh hoạt, ăn uống, chỗ ở,.. ít nhất từ 6.000.000 - 7.000.000/tháng thì với việc thuê giúp việc nhà nhà theo giờ chỉ từ 55.000 - 60.000đ, sử dụng dịch vụ thường xuyên số tiền phải bỏ ra cũng chỉ từ 2,5 - 3 triệu/ tháng. Như vậy, bạn có thể tiết kiệm được một số tiền kha khá có thể sử dụng cho những mục đích khác.

Empty

1.2. Sự riêng tư

Một trong những lợi ích nhiều gia đình lựa chọn khi thuê giúp việc nhà theo giờ đó là đảm bảo sự riêng tư cho gia đình. Nhất là đối với gia đình trẻ, họ thường có xu hướng thích sự riêng tư. Đối với người giúp việc không ở lại nhà, không ăn uống, sinh hoạt cùng với chủ nhà sẽ tạo cho bạn một không gian sống thoải mái, tự do nhất. 

1.3. Đảm bảo tài sản

Phần lớn người giúp việc tại nhà theo hình thức truyền thống đều đến từ trung tâm môi giới hoặc qua giới thiệu của người nhà, bạn bè giới thiệu. Bởi vậy, khi tài sản trong nhà “không cánh mà bay”, bạn cũng chẳng biết đường nào mà lần. Đối với dịch vụ thuê giúp việc nhà theo giờ thì khác, bởi thời gian người giúp việc làm việc ở nhà bạn thường rất ngắn và luôn có người nhà trông coi nên bạn dễ ngó tài sản hơn. Đồng thời, lai lịch nhân thân của người giúp việc đều đã được xác minh từ công ty. Do vậy, bạn sẽ phần nào giảm thiểu lo lắng về việc mất cắp tài sản.

2, Bất lợi gì khi thuê dịch vụ giúp việc nhà theo giờ?

Khó khăn mà ai cũng gặp phải khi quyết định thuê dịch vụ giúp việc nhà theo giờ đó là thuê dịch vụ ở đâu vừa tin cậy vừa đảm bảo chất lượng? Để giải quyết khó khăn này, nhiều gia đình đã tìm đến nhiều nguồn thông tin khác nhau như Internet, báo chí, và qua cả lời giới thiệu của bạn bè.

Tuy nhiên, cũng tuỳ từng hình thức mà gia đình nên chọn người giúp việc sao cho phù hợp. Đối với những gia đình cần người dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh,... thì hình thức giúp việc nhà theo giờ rất phù hợp. Ngược lại, đối với những gia đình muốn tìm người chăm sóc trẻ nhỏ, chăm sóc người già thì thì sẽ cần phải tìm những hình thức giúp việc nhà phù hợp hơn.

Bởi vậy, trước khi quyết định có nên thuê dịch vụ giúp việc nhà theo giờ hay không, gia đình bạn hãy cân nhắc và định lượng khối lượng công việc của nhà mình để tìm được những người giúp việc nhà phù hợp nhé!

3, JupViec - Mô hình Uber trong lĩnh vực giúp việc

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ giúp cho cuộc sống của chúng ta ngày càng dễ dàng hơn. Chỉ với một chiếc Smart Phone trên tay, bạn có thể làm mọi thứ mà chẳng cần phải bước chân ra khỏi nhà. Nắm bắt được điều này, rất nhiều dịch vụ giúp việc nhà theo giờ đã ra đời trong đó phải kể đến JupViec - nền tảng giúp việc nhà theo giờ chỉ với 30s. 

67909420_3155961297777504_4964191374732689408_o-2

Để sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần tải app JupViec về điện thoại và đặt dịch vụ theo nhu cầu sử dụng. Các thao tác rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ với 30s đặt dịch vụ - có ngay nhân viên giúp việc trong 30 phút. Với đội ngũ nhân viên giúp việc được đào tạo chuyên nghiệp, nhân thân được xác minh rõ ràng, mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Bên cạnh đó, JupViec còn cung cấp cho các dịch vụ khác như tổng vệ sinh, giặt Sofa, nệm, thảm, rèm,... 

Tải App và trải nghiệm dịch vụ Jupviec ngay thôi:

- iOS: https://apple.co/2Kg0Fhc

- Android: http://bit.ly/2CZztx3

________

JupViec.vn - Thay đổi cuộc sống phụ nữ Việt

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

- Giúp việc theo giờ: Dùng thử, Dùng lẻ, Tổng vệ sinh, Giúp việc định kỳ

- Giúp việc Sáng đến tối về

- Vệ sinh đệm, thảm, sofa…

- Dọn dẹp Homestay

Hotline: 1900 6082

Những con số ấn tượng

2 triệu
> 100.000
97%