Trang chủ/ Tin tức

Người giúp việc nhà tốt cần đáp ứng 4 tiêu chuẩn này

Một người giúp việc nhà tốt sẽ mang đến cho gia đình bạn sự hài lòng. Vậy, tiêu chuẩn của người giúp việc nhà tốt cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo là gì?

Người giúp việc nhà tốt cần đáp ứng 4 tiêu chuẩn này

Tham khảo thêm: Mẹ bỉm sữa thoát cảnh kiệt sức nhờ thuê người giúp việc theo giờ

Với dịch vụ cung cấp người giúp việc nhà nở rộ như hiện nay, việc tìm người giúp việc nhà đáp ứng nhu cầu của bạn cũng có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận để không rước phải phiền toái khi chọn người giúp việc thiếu chuyên nghiệp. Dưới đây là 4 tiêu chuẩn cần có ở một người giúp việc nhà tốt mà JupViec.vn tổng hợp sẽ giúp bạn đánh giá đúng năng lực người giúp việc nhà mình.

Người giúp việc nhà tốt sẽ được đánh giá qua nhiều kỹ năng.

Người giúp việc nhà tốt sẽ được đánh giá qua nhiều kỹ năng.

1. Người giúp việc nhà trung thực và chủ động 

Trong bất cứ nghề nào và đặc biệt là nghề giúp việc, đức tính trung thực và phẩm chất đầu tiên cần phải có. Trung thực có nghĩa là không nói dối, luôn biết nhận lỗi khi làm sai và báo cáo trung thực về những gì mình làm. Ngoài ra, một người giúp việc tập trung, chủ động trong công việc cũng sẽ khiến chủ nhà hài lòng và tin tưởng hơn.

2. Người giúp việc nhà có tính cẩn thận

Một người giúp việc có tính cách cẩn thận sẽ giúp gia đình bảo vệ tài sản trong nhà, tiết kiệm tiền bạc và thời gian cho bạn. Một người giúp việc cẩn thận thì khi chăm sóc nhà bạn, họ sẽ biết cách trân trọng đồ đạc của bạn và thực hiện công việc một cách toàn tâm, chu đáo. Bên cạnh đó, họ còn giữ ý tứ trong lời ăn tiếng nói và lối ứng xử với gia đình bạn.

Người giúp việc tốt sẽ có tính cách cẩn thận, chu đáo trong hành động và lời nói.

Người giúp việc tốt sẽ có tính cách cẩn thận, chu đáo trong hành động và lời nói.

3. Người giúp việc nhà có tác phong chuyên nghiệp

Người giúp việc hiện đại cần nhất là sự chuyên nghiệp trong công việc. Bên cạnh các kỹ năng làm việc nhà cơ bản như vệ sinh nhà cửa, giặt giũ, nấu ăn, sử dụng các thiết bị gia đình... thì người giúp việc cần nắm được những nguyên tắc giao tiếp, các số điện thoại cần thiết khi làm việc. Hơn nữa, người giúp việc chuyên nghiệp còn có kỹ năng phòng cháy chữa cháy, kỹ năng sơ cứu, kỹ năng chăm sóc trẻ và người cao tuổi một cách chuyên nghiệp.

4. Người giúp việc nhà có kinh nghiệm làm việc nhà

Kinh nghiệm làm việc nhà có thể nói là tiêu chuẩn hoàn hảo nhất của một người giúp việc tốt. Những người giúp việc nhà có kinh nghiệm sẽ luôn biết tự xây dựng cho mình những mẹo hữu ích, những kỹ năng cần thiết để chăm sóc nhà cửa thông minh, đạt hiệu quả cao.

Nếu đang có nhu cầu tìm người giúp việc nhà đáp ứng đủ 4 tiêu chuẩn này trong thời gian nhanh chóng nhất, bạn hãy liên hệ với các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh giúp việc nhà để có những lựa chọn phù hợp hơn cả cho gia đình nhé! 

JupViec.vn - Thay đổi cuộc sống phụ nữ Việt

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Giúp việc theo giờ: Dùng thử; Dùng lẻ; Tổng vệ sinh; Giúp việc định kỳ
  • Giúp việc sáng đến tối về
  • Vệ sinh đệm, thảm, sofa,...
  • Dọn dẹp Homestay

Tải app tại đây:

Hotline: 19006082

Những con số ấn tượng

2 triệu
> 100.000
97%