Trang chủ/ Tin tức

Những Sai Lầm Ai Cũng Gặp Phải Khi Sử Dụng Sàn Gỗ

Nhờ tính thẩm mỹ và tính năng ưu việt, mà sàn gỗ là sự lựa chọn phổ biến và được ưa chuộng của các gia đình. Nhưng song hành cùng những ưu điểm đó, là những vấn đề lỗi thường gặp khi sử dụng sàn gỗ.

Những Sai Lầm Ai Cũng Gặp Phải Khi Sử Dụng Sàn Gỗ

Đổ nước lên sàn gỗ

Sàn gỗ ngấm nước là một trong những nguyên nhân khiến chúng hay bị hỏng. Sự vô tình hay cố tình trong việc làm đổ nước lên bề mặt gỗ hay sử dụng sàn gỗ bằng giẻ lau, chổi nhau nhưng chưa được vắt khô nước cũng là nguyên nhân dẫn đến việc sàn gỗ bị hỏng.

Sàn gỗ bị phồng

Sàn gỗ bị phồng là hiện tượng khiến nhiều người phải cảm thấy đau đầu trong quá trình sử dụng. Nhiều người không biết cách bảo quản sao cho đúng và khi sàn gỗ bị phồng thì phải làm gì? Bởi vậy nên họ thường khắc phục bằng cách thay tấm gỗ mới cho ngôi nhà của mình.

Sàn gỗ được nhiều gia đình sử dụng vì tính thẩm mỹ cao

Sàn gỗ được nhiều gia đình sử dụng vì tính thẩm mỹ cao

 

Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất khi sàn gỗ bị phồng đó là vấn đề về thời tiết. Sự thay đổi thời tiết, độ ẩm, nắng nóng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng sàn gỗ bị phồng dộp.

Sàn gỗ khi đi lại phát ra tiếng kêu

Tiếng kêu cọt kẹt khi bạn đi trên sàn gỗ được phát ra là do quá trình sản xuất, lưỡi dao xẻ bị cùn hoặc bị chơ quá mức, nhưng nhà sản xuất vẫn sử dụng và đưa ra sản phẩm bị lỗi.

Sàn gỗ bị hở hèm khoá

Khi trên sàn gỗ xuất hiện những khe hở hay một vệt dài theo khe của sàn gỗ thì đó chính là hiện tượng sàn gỗ bị hở hèm khoá. Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng sàn gỗ bị hở hèm khoá đó là: hèm khoá giữa hai tấm gỗ chưa được đóng chặt, sự thay đổi nhiệt độ đột ngột cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng sàn gỗ co lại.

________

JupViec.vn - Thay đổi cuộc sống phụ nữ Việt

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

- Giúp việc theo giờ: Dùng thử, Dùng lẻ, Tổng vệ sinh, Giúp việc định kỳ

- Giúp việc Sáng đến tối về

- Vệ sinh đệm, thảm, sofa, tủ lạnh, máy giặt,…

- Tổng vệ sinh

- Phun diệt côn trùng

- Bảo trì căn hộ

- Dọn dẹp Homestay

Tải app tại đây:

- iOS: https://apple.co/2Kg0Fhc

- Android: http://bit.ly/2CZztx3

Hotline: 1900 6082

Những con số ấn tượng

2 triệu
> 100.000
97%