Trang chủ/ Tin tức

Tìm công việc giúp việc nhà tại JupViec.vn có những lợi ích gì?

Trong thời gian gần đây, nhu cầu tìm công việc giúp việc nhà tại các gia đình thành phố tăng cao. Hãy cùng JupViec.vn điểm qua những lợi ích khi tìm công việc giúp việc nhà tại đây nhé!

Tìm công việc giúp việc nhà tại JupViec.vn có những lợi ích gì?

Tìm công việc giúp việc nhà có tiền lương tốt

JupViec.vn luôn minh bạch về tiền lương, giá cả dịch vụ của nhân viên và khách hàng. Sau mỗi ca làm việc theo giờ, bạn sẽ nhận được luôn tiền lương từ khách hàng. Nếu phát sinh thêm giờ, JupViec.vn sẽ không thu thêm phí của bạn.

Tìm công việc giúp việc nhà được ứng dụng công nghệ    

JupViec.vn kinh doanh dịch vụ giúp việc trên nền tảng công nghệ và sẽ hướng dẫn bạn quy trình nhận việc đầy đủ để không gặp phải sai sót nào. Khách hàng có thể đăng ký dịch vụ trên website hoặc app điện thoại JupViec.vn. Nhân viên giúp việc cũng sẽ nhận công việc trên điện thoại, ngay khi có khách hàng đặt lịch thông tin sẽ đưa lên hệ thống để bạn có thể nhận việc.  

Tìm công việc giúp việc nhà được đào tạo bài bản

Sau khi bạn đăng ký làm giúp việc của JupViec.vn, đào tạo là công việc bắt buộc mà các chuyên gia thực hiện trước khi nhận bạn vào hệ thống. Từ đó, bạn có thể thực hiện công việc chuyên nghiệp, tăng uy tín của dịch vụ giúp việc JupViec.vn đối với khách hàng.

Tìm công việc giúp việc nhà nhẹ nhàng 

Bạn có thể làm những công việc giúp việc nhà cơ bản theo giờ như dọn dẹp nhà cửa, giặt đệm, ghế sofa... mà không phải làm việc trèo cao hay vác nặng. Khách hàng cũng sẽ được JupViec.vn nhắc nhở việc này. Công việc nhẹ nhàng giống như việc thường ngày trong gia đình bạn.

Tìm công việc giúp việc nhà theo giờ rất linh động về thời gian 

Người giúp việc của JupViec.vn có thể tự do chọn thời gian và ca làm việc theo nhu cầu của mình. Họ có thể chọn làm lúc rảnh, công việc gần nhà và nhiều ca làm việc nếu muốn. Nếu có việc bận, bạn có thể nghỉ để thu xếp công việc cá nhân mà không cần báo với công ty nếu bạn chưa nhận việc. Trong trường hợp bạn đã nhận việc mà bị ốm hoặc có việc đột xuất, bạn chỉ cần báo sớm nhất để công ty sắp xếp.

Tìm công việc giúp việc nhà được công ty hỗ trợ

Bạn có thể đăng ký làm giúp việc trên JupViec.vn và sẽ được công ty hỗ trợ tối đa để bạn hoàn thành công việc của mình thật tốt. Nếu bạn được khách hàng đánh giá tốt, công ty sẽ có chính sách thưởng theo tuần, theo tháng cho bạn. Nếu khách hàng không có nhà hoặc tự ý hủy dù đã đặt dịch vụ, công ty sẽ hỗ trợ chi phí đi lại cho bạn.

Nếu chăm chỉ vượt qua những khó khăn trong công việc, bạn sẽ được công nhận. Với những lợi ích khi tìm công việc giúp việc nhà tại JupViec.vn, bạn sẽ có thể rất tự hào với công việc của mình.

Xem thêm: Những lưu ý khi tìm người giúp việc nhà theo giờ

JupViec.vn - Thay đổi cuộc sống phụ nữ Việt

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Giúp việc theo giờ: Dùng thử; Dùng lẻ; Tổng vệ sinh; Giúp việc định kỳ
  • Giúp việc sáng đến tối về
  • Vệ sinh đệm, thảm, sofa,...
  • Dọn dẹp Homestay

Tải app tại đây:

Hotline: 19006082

Những con số ấn tượng

2 triệu
> 100.000
97%