Trang chủ/ Tin tức

Tìm giúp việc theo giờ có cần thiết không?

Cuộc sống hiện đại với thời gian đi làm bận rộn khiến bạn không có nhiều thời gian cho công việc nhà. Do đó, các công ty tìm giúp việc theo giờ cũng phát triển rất nhanh.

Tìm giúp việc theo giờ có cần thiết không?

Khi nào nên tìm giúp việc theo giờ?

Một người bạn của tôi mới lấy chồng, hai vợ chồng làm việc cùng công ty tư nhân nên thời gian rất bận rộn. 7h sáng đi làm, 7h tối mới xong và về nhà ăn uống, tắm rửa cũng đến 10h tối. Gia đình bạn tôi không còn thời gian để dọn dẹp nhà cửa nên giải pháp tốt nhất là tìm giúp việc theo giờ, theo tuần để giúp nhà cửa luôn gọn gàng. Do đó, bạn tôi có thêm thời gian cùng chồng chuẩn bị những bữa ăn ngon, tình cảm vợ chồng thêm gắn bó.

Trường hợp người vợ mới sinh và chăm con bận rộn, người chồng cũng nên tìm giúp việc theo giờ để đỡ đần cho vợ. Việc này sẽ tránh cho người vợ stress sau sinh và giúp nhà cửa trông con sạch sẽ, thoải mái mỗi khi đi làm về.

Một trường hợp khác gia đình có người già, bạn nên tìm giúp việc theo giờ để giúp đỡ ông bà dọn dẹp nhà cửa hàng ngày. Ông bà có thời gian để nghỉ ngơi, nói chuyện và tâm sự với con cháu nhiều hơn.

Tìm giúp việc theo giờ là nhu cầu phổ biến hiện nay.

Tìm giúp việc theo giờ là nhu cầu phổ biến hiện nay.

Tìm giúp việc theo giờ ở công ty dịch vụ như thế nào?   

Để tìm được một công ty giúp việc theo giờ uy tín, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi thuê dịch vụ đó nhé. Qua một người bạn đã sử dụng dịch vụ tìm giúp việc theo giờ, tôi đã được giới thiệu tìm giúp việc ở JupViec.vn và rất hài lòng về dịch vụ JupViec.vn.

Tìm giúp việc theo giờ tại JupViec.vn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

Tìm giúp việc theo giờ tại JupViec.vn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

Sau khi tìm hiểu, tôi được biết công ty Nhà sạch JupViec.vn là công ty uy tín trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, luôn ứng dụng công nghệ để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Nhân viên JupViec.vn cũng được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm với công việc. Sau đây là một số đánh giá của tôi về dịch vụ tìm giúp việc theo giờ của công ty JupViec.vn:

1. Tìm giúp việc theo giờ nhanh chóng qua app JupViec

Tôi có thể chọn ngay dịch vụ giúp việc theo giờ tại trang chủ hoặc app JupViec.vn bằng cách điền đủ thông tin địa chỉ, số điện thoại liên hệ và những ghi chú riêng cho nhân viên giúp việc. Sau đó, tôi sẽ nhận được thông báo của JupViec.vn về nhân viên rất chuyên nghiệp. Khi tôi có việc bận yêu cầu đổi lịch, nhân viên chăm sóc khách hàng cũng rất lịch sự, nhẹ nhàng hỏi thêm yêu cầu của tôi và đổi lịch cho tôi khiến tôi rất hài lòng.

2. Quy trình giúp việc theo giờ trong 3-4h   

Vào buổi sáng, nhân viên giúp việc đã gọi điện trước thông báo giờ đến nhà tôi. Cô ấy đến rất đúng giờ hẹn, sau đó trao đổi về yêu cầu cần dọn dẹp và làm việc rất cẩn thận. Trước tiên, cô ấy gấp gọn đồ đạc, dùng khăn ẩm lau quanh phòng, tủ, bàn ghế và cửa sổ rồi cẩn thận lau lại bằng khăn khô để căn phòng được bóng đẹp.

Sau 3-4h dọn dẹp, tôi rất hài lòng vì kết quả ngôi nhà vô cùng gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ. Sau đó, tôi đánh giá 5 sao cho JupViec.vn và nhân viên của công ty; đồng thời quyết định sử dụng dịch vụ giúp việc Định kỳ dọn dẹp 2 buổi/ tuần tại đây.

Cuối cùng, tôi đã tìm giúp việc theo giờ uy tín sau bao nhiêu lần lựa chọn ở Hà Nội. Hi vọng những review này sẽ giúp bạn tìm được công ty vệ sinh uy tín để san sẻ bớt công việc mỗi ngày, cho nhà cửa luôn sạch sẽ, gọn gàng và gieo mầm hạnh phúc.

Tham khảo ngay:

Khách ơi nhớ lấy câu này - JupViec có DEAL HOT xài ngay ngại gì!

JupViec.vn - Thay đổi cuộc sống phụ nữ Việt

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Giúp việc theo giờ: Dùng thử; Dùng lẻ; Tổng vệ sinh; Giúp việc định kỳ
  • Giúp việc sáng đến tối về
  • Vệ sinh đệm, thảm, sofa,...
  • Dọn dẹp Homestay

Tải app tại đây:

Hotline: 19006082

Những con số ấn tượng

2 triệu
> 100.000
97%