Trang chủ/ Tin tức

Tổng Hợp Những Cách Lau Kính Sạch Bong Sáng Bóng

Những khung kính mờ hay ố vàng luôn là nỗi lo lắng với bất cứ chủ nhà nào. Nó khiến cho không gian nhà bạn trở nên tối hơn. JupViec sẽ bật mí bí quyết giúp bạn lau kính sạch bong sáng bóng.

Tổng Hợp Những Cách Lau Kính Sạch Bong Sáng Bóng

Lớp kính bẩn, ố vàng khiến nhiều chị em thường nghĩ đến việc sử dụng các chất tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch. Chẳng cần đến những chất tẩy rửa này, chỉ với những nguyên liệu đơn giản bạn có thể vệ sinh lớp kính sạch bong sáng bóng đó.

Sử dụng Amoniac

Bạn có thể sử dụng Amonica để làm sạch các vết bẩn chóng. Trước tiên bạn pha dung dịch tẩy rửa với tỷ lệ 1 chén amoniac và 3 chén nước. Sau đó bạn dùng khăn mềm nhúng thấm ướt dung dịch để từ từ lau sạch cửa kính.

Sử dụng nước xả quần áo

Các loại nước xả vải cũng rất tiện để sử dụng khi lau chùi cửa kính, mặt bàn thuỷ tinh, gương kính nhà tắm. Để sử dụng bạn pha tỷ lệ 1 phần nước xả với 4 phần, cho vào bình xịt. Dùng khăn sạch rồi cho một ít dung dịch lau vào mặt khăn để lau sạch mặt kính. Lưu ý bạn không nên dùng khăn bông vì lông của khăn bông sẽ dính vào kính.

Sử dụng chổi cao su

Nhúng chổi cao su vào xô nước nóng sau đó nhỏ vài giọt nước rửa bát. Bạn từ từ làm ướt cửa kính rồi bắt đầu cọ rửa những vết bẩn trên mặt kính. Thấm ướt chổi cao su, bắt đầu đẩy chổi tù góc cửa kính đi ra, lau lần lượt từ trên xuống dưới. 

Sử dụng giấy báo

Dùng khăn bông hay giấy cuộn thường rất tốn kém mà không thể lau sạch kính, thậm chí khăn bông còn có thể lại để lại những sợi bông lên trên mặt kính. Bởi vậy, bạn có thể sử dụng một tờ báo cũ rồi thấm nước để loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn.

Những lưu ý trong quá trình lau cửa kính

  • Sau khi dùng khăn ẩm lau sạch bụi trên khung và phần kính, bạn lau lại bằng nước lau cửa kính bằng khăn sạch.
  • Khi lau kính tốt nhất, bạn nên sử dụng khăn lau bằng khăn giấy, các loại khăn vải thường để lại các vệt lông trông khá mất thẩm mỹ.

________

JupViec.vn - Thay đổi cuộc sống phụ nữ Việt

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

- Giúp việc theo giờ: Dùng thử, Dùng lẻ, Tổng vệ sinh, Giúp việc định kỳ

- Giúp việc Sáng đến tối về

- Vệ sinh đệm, thảm, sofa, tủ lạnh, máy giặt,…

- Tổng vệ sinh

- Phun diệt côn trùng

- Bảo trì căn hộ

- Dọn dẹp Homestay

Tải app tại đây:

- iOS: https://apple.co/2Kg0Fhc

- Android: http://bit.ly/2CZztx3

Hotline: 1900 6082

Những con số ấn tượng

2 triệu
> 100.000
97%